Đầu tiên và quan trọng nhất, cần nhớ rằng mật ong Manuka Eco là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Và giống như tất cả các sản phẩm tự nhiên khác, các sản phẩm nông nghiệp và các loại cây trồng như hoa quả, rau cải, sữa và thịt, có thể có những sự khác biệt nhỏ về màu sắc, hương vị và độ đặc giữa các vụ thu hoạch và vị trí khác nhau.

Mật ong từ hoa cây Manuka là một yêu thích của ong, có nghĩa là chúng bị thu hút vào mật hoa khi hoa nở gần đó. Tuy nhiên, trong hành trình tạo ra mật ong Manuka của mỗi con ong, sẽ có sự biến đổi.

Nói chung, mật ong Manuka có đặc điểm được mô tả từ màu kem đến nâu đậm, với hương vị thảo mộc, một chút đắng và không ngọt như mật ong thông thường. Mật ong Manuka cũng đặc hơn nhiều so với mật ong thông thường.

Sự biến đổi theo mùa về khí hậu, lượng mưa, ánh sáng mặt trời và thời tiết ở mỗi khu vực có nghĩa là có thể có những sự khác biệt tự nhiên nhỏ về màu sắc và hương vị trong mỗi tổ ong. Đôi khi, ngay cả loại mật ong Manuka cùng từ cùng một tổ ong cũng có thể vẫn có sự biến đổi về màu sắc và hương vị vì mật ong Manuka đến từ nhiều tổ ong khác nhau.

Tuy nhiên, dù bạn có thể nhận thấy một số sự khác biệt về màu sắc trong mật ong Manuka của chúng tôi từ mùa này sang mùa khác, hãy yên tâm rằng tất cả mật ong Manuka Eco của chúng tôi đều được chứng nhận là mật ong Manuka thật sự với chỉ số an toàn, chỉ số kháng khuẩn và hàm lượng đường được đảm bảo cho mỗi lô trước khi rời khỏi nhà máy và đến tay người tiêu dùng.

 

Trong khi hương thơm và màu sắc là các chỉ số ban đầu, chúng ta cần kết quả khoa học. Vì vậy, chúng tôi gửi mẫu từ mỗi lô sản phẩm đến các phòng thí nghiệm độc lập tại Đại học Sunshine Coast ở Queensland để kiểm tra. Họ chứng nhận mật ong là mật ong Manuka theo định nghĩa của Chính phủ Australia để đảm bảo rằng bạn đang nhận được Mật ong Manuka Eco có chỉ số MGO được đảm bảo.