Hotline: 0912.989.876 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo

Nguồn Gốc

VỀ CHÚNG TÔI

THƯƠNG HIỆU MANUKA ECO

Manuka Eco - Nhà phân phối Mật ong Manuka “thượng hạng” của Úc tại Việt Nam. Chúng tôi được tạo ra từ những nỗ lực tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch, phương pháp sống lành nhờ kháng khuẩn tự nhiên có trong Mật ong Manuka. Với khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh toàn diện, tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch tuyệt đối cho cơ thể khi sử dụng lâu dài.
MẬT ONG MANUKA - 100% nhập khẩu chính hãng từ ÚC.
Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp chất lượng hoặc muốn phân phối “Mật ong Manuka” tại thị trường Việt Nam, hay tự mình làm chủ dưới nhãn hiệu riêng biệt. Chúng tôi nhận phân phối nhãn hiệu riêng với nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

MANUKA ECO

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Từ những nỗ lực không ngừng tìm kiếm nguồn sức khỏe từ thiên nhiên đến mọi nhà. Chúng tôi mang đến cộng đồng, Mật ong Manuka có giá trị dinh dưỡng cao, được tạo nên từ những nguyên liệu chất lượng nhất, quy trình chuẩn khép kín và được làm bằng tất cả niềm tin yêu giữa người nuôi ong và nhà sản xuất hơn 40 năm tại Úc. Với phương châm “Khách hàng là Trung tâm”. Từ việc chọn lựa sản phẩm, cho tới việc phục vụ khách hàng, chúng tôi đều đặt vị trí của bản thân vào Khách Hàng, để hiểu và phục vụ quý khách được tốt hơn, tận tâm hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

MANUKA ECO

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Tất cả sản phẩm Mật ong Manuka đều được chứng nhận bởi chính phủ Úc. Đảm bảo mang đến từng lô sản phẩm đáp ứng các thông số kỹ thuật cần thiết và hoàn mỹ 100%

NGUỒN GỐC

MANUKA ECO

NGUỒN GỐC

Mật ong Manuka Eco có nguồn gốc từ khu rừng Đông Bắc Australia, nơi kết hợp giữa rừng ven biển và thiên đường rừng nhiệt đới. Được sản xuất tại một trong những hòn đảo hoang sơ lớn nhất thế giới, mật ong được thu hoạch từ mật hoa của cây Leptospermum, hay còn được biết đến là cây thạch nam hoặc cây trà ở Úc.